Giường ngủ giá rẻ cho phòng ngủ

5 mẫu giường ngủ giá cả dành cho sinh viên

Có nhiều loại mẫu giường ngủ đang có trên thị trường hiện nay cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong đó có giường ngủ cao cấp và giường ngủ bình dân, cùng xem 5 mẫu giường ngủ giá cả dành cho sinh viên dưới đây để bạn lựa chọn nhé.

Bạn đang cần mua một chiếc giường ngủ cho bản thân với giá thành rẻ dành cho sinh viên. Song bạn chưa biết chọn mẫu nào và mua ở đâu thì hãy đọc và tham khảo bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé.

Giường ngủ giá rẻ dành cho sinh viên là những mẫu giường ngủ có thiết kế đơn giản, là giường tầng hoặc giường một, đa số là giường tầng và giá thành thấp. Thông thường các sản phẩm này có giá thành trên dưới một triệu mà bất cứ khách hàng nào cũng có khả năng sở hữu.

Nguyên liệu để sản xuất các mẫu giường ngủ giá cả sinh viên là gỗ công nghiệp hoặc bằng sắt. Đây đều là những nguyên liệu có giá thành thấp nên sản phẩm giường ngủ làm ra cũng có giá thấp hơn các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên cao cấp.

Về chất lượng: Đối với giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp cho chất lượng khá tốt mặc dù độ bền không cao nhưng sử dụng được, an toàn cho sức khỏe và mang lại chất lượng cho giấc ngủ.

Đối với giường ngủ làm bằng sắt có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước rất tốt. Đồng thời chịu lực cao và độ bền sản phẩm rất tốt.

5 mẫu giường ngủ giá cả dành cho sinh viên

Mẫu giường ngủ giá rẻ
Mẫu giường ngủ giá rẻ

 

Giường ngủ giá rẻ cho phòng ngủ
Giường ngủ giá rẻ cho phòng ngủ

 

Giường ngủ giá rẻ tại nội thất onplaza
giường ngủ gỗ giá rẻ đẹp

 

 

Mẫu giường ngủ gỗ giá rẻ đẹp
không gian phòng ngủ đẹp với mẫu giường ngủ giá rẻ

 

Đẹp sang trọng hơn với mẫu giường ngủ giá rẻ
Giường ngủ giá rẻ nhập khẩu tại onplaza

 

Trên đây chính là 5 mẫu giường ngủ với giá cả dành cho sinh viên chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

Để sở hữu được các mẫu giường ngủ này bạn có thể tìm đến các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất giường ngủ cho phòng ngủ để tìm mua một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính của bản thân.

Ngoài 5 mẫu giường ngủ trên còn rất nhiều các mẫu giường ngủ khác, cả mẫu giường ngủ bằng gỗ và bằng sắt cho khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình. Qua đó, khách hàng hãy lựa chọn và tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và căn phòng của bạn.

Bạn nên tìm hiểu thêm: Phòng khách xa hoa lộng lẫy với 10 mẫu sofa cổ điển tại onplaza

5 mẫu giường ngủ giá cả dành cho sinh viên
5 (100%) 1 vote

admin

Đồ gỗ nội thất Việt - Nơi phân phối các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ đẹp, chất lượng từ bắc vào nam, các mẫu đồ gỗ nội thất chất lượng như bàn ghế, tủ quần áo, bàn thờ, đồng hồ cổ, cửa nhà... website chính thức onplaza.com.vn - giuongghe.vn