Mẫu giường ngủ tầng đẹp cho bé

Các mẫu giường ngủ cho bé giá rẻ tại hà nội được yêu thích nhất

Giường ngủ là một sản phẩm quan trọng cho phòng ngủ chính vì vậy có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu các mẫu giường ngủ cho bé giá rẻ tại Hà Nội.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và nâng cao hơn, không còn cảnh cả gia đình cùng ngủ chung một chiếc giường nữa mà mỗi người có một phòng ngủ riêng, một không gian riêng. Việc cho bé ra ngủ riêng sớm rất có lợi cho sự phát triển khả năng tư duy và tính cách tự lập cho trẻ.
Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng các mẫu giường ngủ cho bé ra đời với thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt và là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà các bậc phụ huynh đặt ra.
Dựa theo sự khác biệt về giới tính mà có 2 mẫu giường dành cho bé là giường ngủ dành cho bé trai và giường ngủ dành cho bé gai. Sự khác biệt này là do sở thích, đặc điể tính cách, giới tính mà các nhà thiết kế tạo ra cho phù hợp.

Một số mẫu giường ngủ cho bé giá rẻ tại Hà nội

Mẫu giường thứ nhất: Giường gỗ 2 tầng cho bé có cầu trượt G500.

Mẫu giường ngủ này có phòng cách thiết kế đậmc hất châu âu vói nguyên liêu gỗ tự nhiên mà nâu đỏ tươi tắn và nỏi bật. Sở hữu mẫu giường ngủ tầng này bé nhà bạn không chỉ có không gian ngủ thích thú mà còn có không gian chơi vô cùng thú vị với cầu trượt. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú khi có được một chiếc giường ngủ như vậy.

giường ngủ tầng cho phòng ngủ của bé đẹp
giường ngủ tầng cho phòng ngủ của bé đẹp

Mẫu giường thứ hai: mẫu giường tầng trẻ em đa năng cao cấp G21.

Mẫu giường ngủ tầng đẹp cho bé
Mẫu giường ngủ tầng đẹp cho bé

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn và xinh xắn, mẫu giường này giúp cho không gian phòng ngủ thêm hấp dẫn và thú vị hơn. KHông chỉ có vậy, mẫu giường này còn có các ngăn kéo, chỗ trang trí hay để các dồ vật của bé để bé nhà bạn thỏa sức sáng tạo và trang trí cho không gian riêng của mình.

Mẫu giường ngủ thứ ba: Bộ giường ngủ kết hợp bàn học thông minh cho bé G24.

Với thiết kế đầy sáng tạo và sự tiện ích, đa năng, bé vừa có thể học, vừa chơi lại kích thích sự sáng ạo của bé. Màu sắc tươi sáng mẫu giường ngủ này tạo nên một không gian rất phù hợp cho bé.

Giường ngủ tầng thông minh cho phòng ngủ nhỏ
Giường ngủ tầng thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Còn chần chờ gì nữa các bậc phụ huynh hãy lựa chọn và sở hữu ngay cho bé nhà mình những mẫu giường ngủ này thôi.

>>>> Có lẽ bạn đang quan tâm đến: Giường tầng thông minh cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp

Các mẫu giường ngủ cho bé giá rẻ tại hà nội được yêu thích nhất
5 (100%) 1 vote

admin

Đồ gỗ nội thất Việt - Nơi phân phối các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ đẹp, chất lượng từ bắc vào nam, các mẫu đồ gỗ nội thất chất lượng như bàn ghế, tủ quần áo, bàn thờ, đồng hồ cổ, cửa nhà... website chính thức onplaza.com.vn - giuongghe.vn