Mẫu sofa tân cổ điển cho không gian phòng khách gia đình

So sánh ưu nhược điểm của sofa hiện đại và sofa tân cổ điển

Sofa là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, trong các phòng khách của mỗi gia đình hay các phòng của các công ty, cửa hàng. Với sự đa dang của dòng sản phẩm hiên nay khiến khách hàng không biết nên lựa chọn sofa nào cho phù hợp.

Dựa vào hình thức và cách thiết kế mà người ta chia sản phẩm sofa thành các loại như sau:

  1. Sofa hiện đại
  2. Sofa cổ điển
  3. Sofa tân cổ điển

Với mỗi dòng sản phẩm sofa kể trên đều có những ưu điểm nổi bật và nhược điểm khác nhau cho khách hàng tùy theo sở thích, mong muốn, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn một mẫu sao cho phù hợp nhất.
Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra so sánh một vài nét ưu điểm, nhược điểm của sofa hiện đạisofa tân cổ điển.

sofa hiện đại đẹp cho không gian phòng khách
Sofa hiện đại cho phòng khách

Về ưu điểm của sofa hiện đại và sofa tân cổ điển.

Sofa hiện đại có hình thức mẫu mã đa dạng được lấy phong cách thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian hiện đại hiện nay. Không những thế, các sản phẩm sofa hiện đại còn thông minh và đa năng tích hợp được nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, phù hợp với những căn phòng khách có diện tích nhỏ và hẹp như chung cư…Sofa hiện đại giúp cho phòng khách của gia đình bạn thêm trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

Mẫu sofa phòng khách đẹp lung linh, sang trọng
Sofa hiện đại

Sofa tân cổ điển là mẫu sofa được thiết kế vẫn có những nét phong cách châu âu với những hoa văn, họa tiết đặc trưng thiết kế châu âu. Nhưng sofa tân cổ điển lại có thêm sự kết hợp của phong cách hiện đại nên các mẫu sofa tân cổ điển mang một vẻ đẹp rất tinh tế, vừa cổ điển vừa hẹp đại làm cho không gian phòng khách của gia đình bạn thêm sang trọng hơn.

Mẫu sofa tân cổ điển cho không gian phòng khách gia đình
Sofa tân cổ điển

Nhược điểm của sofa hiện đại và sofa tân cổ điển

Sofa hiện đại hầu như khắc phục được hết những nhược điểm của các sản phẩm sofa trước đó và làm hài lòng hầu hết nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Không những thế, giá thành của sản phẩm này còn đa dạng từ bình dân đến cao cấp nên khách hàng rất yêu thích và hài lòng.
Sofa tân cổ điển chỉ phù hợp với những căn phòng khách hay không gian rộng mới toát lên hết sự sang trọng và hấp dẫn của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về: Top 10 mẫu sofa bọc da sang trọng cùng hiện đại cho không gian phòng khách